Hội thảo

Diễn đàn chính sách năm 2016:“Hiện đại hóa giáo dục cao đẳng ở Việt Nam”

 • 08/12/2016
 •     Trung tâm Đào tạo Quản lý Tiên tiến (TCAM) tổ chức diễn đàn chính sách năm 2016 trong hai ngày 7 và 8/12 với chủ đề “Hiện đại hóa giáo dục cao đẳng ở Việt Nam”. Đây là hoạt động quan trọng của Dự án Kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) do chính phủ Canada tài trợ nhằm củng cố hệ thống giáo dục đào tạo kỹ thuật và nghề nghiệp của Việt Nam. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM đã tham dự diễn đàn.

       PGS.TS Lê Quang Minh, đồng Giám đốc dự án VSEP phía Việt Nam kiêm Giám đốc điều hành của TCAM cho biết: “Trong suốt hai năm qua, các trường cao đẳng trong dự án đã tiến những bước dài trong quá trình triển khai chương trình mới, xây dựng chiến thuật tuyển sinh mới và thu hút sự tham gia của doanh nghiệp vào hoạt động giáo dục. Chúng tôi tin diễn đàn sẽ mở ra những cuộc thảo luận lý thú và đem lại kết quả thiết thực” .
  PGS.TS Lê Quang Minh, Đồng Giám đốc dự án VSEP phát biểu tại diễn đàn. Ảnh: Thanh Tùng

      Tại diễn đàn, lãnh đạo các trường cao đẳng được chia sẻ về những thời cơ và thách thức đối với hệ thống giáo dục cao đẳng ở Việt Nam trong tiến trình hiện đại hóa. Các chuyên gia Canada giới thiệu các bài học kinh nghiệm về hiện đại hóa giáo dục đại học ở Canada và quốc tế.

  CÁT NGUYÊN

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên