Tin tổng hợp

Đoàn ĐHQG-HCM thăm sinh viên hỗ trợ tân sinh viên nhập học

 • 15/08/2018
 • Sáng 15/8, ông Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy ĐHQG-HCM cùng đại diện Ban Cán sự Đoàn, Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM đến thăm và động viên sinh viên hỗ trợ tân sinh viên nhập học tại Kí túc xá Khu A và Khu B.

  Ông Nguyễn Công Mậu cho biết: “Các em tân sinh viên khi nhập học còn nhiều điều bỡ ngỡ. Sự hỗ trợ của các anh chị sinh viên khóa trên đối với các em không chỉ dừng lại trong ngày nhập học mà nên tiếp tục trong năm học. Chẳng hạn, các em cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm học tập, tham gia các hoạt động đoàn - hội… để tạo sự gắn kết, yêu thương giữa sinh viên các khóa, hình thành nét đẹp của sinh viên ĐHQG-HCM”.

  Theo bà Nguyễn Thị Thu Trang - Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên, Trung tâm KTX ĐHQG-HCM, tính đến nay, KTX  đã đón tiếp 7.500 tân sinh viên đến đăng ký chỗ ở. Trong đó, KTX Khu A là 3.000 sinh viên và KTX Khu B là 4.500 sinh viên. Năm nay, KTX dự kiến tổ chức cho hơn 30.000 sinh viên vào ở và dành hơn 13.000 chỗ trống để tiếp nhận tân sinh viên khóa 2018.

  Ông Nguyễn Công Mậu tằng quà cho sinh viên tình nguyện.
  Ông Nguyễn Công Mậu tặng quà cho sinh viên tình nguyện.

  Tin, ảnh: PHAN YÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên