Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Đội IOT Blocky giành giải Nhất cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo - Mastermind 2018

 • 19/10/2018
 • Tối 18/10, Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo - Mastermind 2018.

  BTC trao giải Nhất và Nhì cho Đội IOT Blocky và Đội Banana. Ảnh: IU

  Đội IOT Blocky gồm 3 sinh viên của Trường ĐH Quốc Tế và Trường ĐH Kinh Tế đã giành giải Nhất trị giá 30 triệu đồng với ý tưởng sản phẩm nền tảng IOT được đơn giản hóa thân thiện với người dùng.

  Giải Nhì thuộc về Đội Banana (Trường ĐH RMIT) với ý tưởng Fashionista App; giải Ba thuộc về Đội S-Hub (Trường ĐH KHTN và Trường ĐH Kinh tế - Luật) với sản phẩm hệ thống cung cấp thông tin và hỗ trợ sinh viên; giải Khuyến khích thuộc về Đội Intersection (Trường ĐH Kinh Tế) với sản phẩm app quản lý tổ chức sự kiện Event Technology. Các giải này có phần thưởng trị giá lần lượt 15 triệu, 5 triệu và 3 triệu đồng.

  Ban tổ chức cũng đã trao giải Khuyến khích bảng cá nhân cùng phần thưởng trị giá 2 triệu đồng cho sinh viên Nguyễn Văn Thuận (Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM) với ý tưởng sản phẩm phần mềm cung cấp thiết bị cho du lịch phượt - App for travelers.

  Các ý tưởng tham gia cuộc thi được ban giám khảo và hội đồng cố vấn đánh giá cao về tính thiết thực, khả năng sáng tạo và thực hiện nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ mới giúp giải quyết các vấn đề kinh tế, xã hội và môi trường.

  KHÁNH LÂM

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên