Tin tổng hợp

Đổi mới và hội nhập trong giảng dạy tiếng Anh

 • 24/11/2018
 • Đây là chủ đề của Hội thảo Quốc tế về giảng dạy tiếng Anh năm 2018 do Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức trong hai ngày 23 và 24/11) tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Q1).

  Phát biểu trong buổi lễ, TS Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV cho biết: “Hội thảo là một sự kiện khoa học quan trọng của Khoa Ngữ văn Anh nói riêng và của Trường ĐH KHXH&NV nói chung. Hoạt động tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyên gia, nhà khoa học và học viên, nghiên cứu sinh có quan tâm lĩnh vực này chia sẻ những sáng kiến trong giảng dạy tiếng Anh”.

  Trong chương trình lễ khai mạc có phần trình bày của Tại phiên toàn thể, PGS.TS Stephen Moore - Khoa Ngôn ngữ học, Trường ĐH Macquarie (Úc) đã trình bày đề tài “Phát triển văn hóa nghiên cứu trong giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam”, TS Roderick Crouch - Hiệu trưởng Trường Quốc tế Úc tại Việt Nam phân tích về phương pháp giảng dạy tiếng Anh.

  Sau các phần trình bày là phần đặt câu hỏi và trao đổi kiến thức về chuyên môn của các đại biểu tham gia hội thảo. 

  Hội thảo Quốc tế về giảng dạy tiếng Anh - International Conference on English Language Teaching (ICELT) được tổ chức 2 năm 1 lần, từ năm 2012. ICELT nhằm mục đích cung cấp một diễn đàn quốc tế cho các học giả, chuyên gia, giảng viên và các học viên trao đổi kiến thức chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu, cập nhật các xu hướng giảng dạy tiếng Anh hiện đại và những hướng phát triển trong tương lai.

  PHIÊN AN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên