Hoạt động xã hội

Đường chạy nghị lực VNU will run

 • 19/12/2016
 • Hơn 3.000 người đã có mặt tham gia Đường chạy nghị lực VNU will run 2016 trong khuôn viên Khu Đô thị ĐHQG-HCM sáng 18/12. Đường chạy có chiều dài 5km, qua 6 trạm thử thách với tên gọi "Ở đâu có nghị lực, ở đó có một lối đi".

      Đây là lần II dự án Đường chạy nghị lực VNU will run do Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức nhằm gây quỹ học bổng Will Foundation dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, luôn có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.


  TS Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tham gia đường chạy lần này chia sẻ: “Đường chạy vừa thúc đẩy hoạt động thể dục, thể thao, thói quen rèn luyện sức khỏe, vừa lan tỏa những tấm gương nghị lực trong sinh viên”.


  Hơn 3.000 người đã tham gia Đường chạy nghị lực VNU will run 2016.


  Là đường chạy sắc màu, tại mỗi trạm các bạn đều được đánh dấu bằng  những màu sắc riêng biệt để chứng minh đã vượt qua thử thách.


  Cả gia đình cùng tham gia Đường chạy nghị lực VNU will run 2016.


  Cùng chung sức về đích.


  Niềm vui của một bạn sinh viên khuyết tật được nhận học bổng lần này.


  Ngay sau khi kết thúc đường chạy, 42 sinh viên vượt khó học giỏi, trong đó có nhiều bạn ở các tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng từ đợt lũ lụt vừa qua, đã được nhận học bổng nghị lực (5 triệu đồng/suất).


  Dịp này, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM cũng mừng sinh nhật tròn 20 tuổi, đánh dấu một chặng đường hình thành, phát triển với nhiều hoạt động, phong trào hữu ích cho hàng chục ngàn sinh viên các trường thành viên thuộc ĐHQG-HCM.


  Khép lại một mùa VNU will run đầy ý nghĩa.

  LÊ HÀ ANH THY thực hiện

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên