Tin tổng hợp

Giám đốc ĐHQG-HCM gửi thư chúc mừng TS Vòng Bính Long

 • 12/04/2019
 • Ngày 11/4, PGS.TS Vũ Hải Quân, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao thư chúc mừng của Giám đốc ĐHQG-HCM cho TS Vòng Bính Long, Giảng viên Khoa Sinh học - Công nghệ sinh học Trường ĐH KHTN nhân dịp TS Long được vinh danh là một trong mười Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 ở hạng mục nghiên cứu khoa học.

  TS Vòng Bính Long nhận thư và hoa chúc mừng của Giám đốc ĐHQG-HCM.

  TS Long (sinh năm 1984) là một trong những nhà khoa học trẻ có nhiều đóng góp trong lĩnh vực về vật liệu nano - polymer có hoạt tính sinh học để điều trị các bệnh viêm nhiễm và ung thư. Với những thành tích đạt được, TS Long vinh dự nhận Giải thưởng Khoa học công nghệ thanh niên Quả cầu vàng năm 2018.

  Phát biểu tại buổi gặp gỡ, PGS.TS Vũ Hải Quân thay mặt lãnh đạo ĐHQG-HCM gửi lời chúc mừng tới TS Long, đồng thời nhắn nhủ trong thời gian tới, dù ở cương vị nào, TS vẫn tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho công tác nghiên cứu khoa học. “Từ tấm gương của TS, ĐHQG-HCM sẽ có nhiều nhà khoa học trẻ điển hình, cống hiến, không ngừng vượt khó, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho nghiên cứu khoa học, sự nghiệp xây dựng và phát triển của ĐHQG-HCM” - PGS.TS Vũ Hải Quân nhắn gửi.

   

  Tin, ảnh: THÁI VIỆT

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên