Tin tổng hợp

Học bổng 2.000 USD/năm cho Thủ khoa tuyển sinh Trường ĐH KHXH&NV

 • 21/07/2018
 • ThS Trần Nam - Trưởng phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM cho biết, Quỹ Phát triển Châu Á (ADF) sẽ trao 5 suất học bổng (mỗi suất trị giá 2.000 USD/năm, tương đương 46.500.000 đồng) cho sinh viên thủ khoa kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 của trường.


      Theo đó, sinh viên sẽ tiếp tục nhận học bổng hàng năm cho đến khi tốt nghiệp nếu duy trì kết quả học tập loại giỏi. Đồng thời, sinh viên nhận học bổng của ADF còn được công ty Cobi One tạo cơ hội việc làm sau khi ra trường, và sang Hàn Quốc học thêm về văn hóa và lịch sử nước này.

      Trong buổi làm việc với Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM vào ngày 6/6, đại diện ADF cho biết sẽ trao nhiều học bổng cho sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, bắt đầu từ năm học 2018-2019.

      ADF là quỹ hoạt động công tác xã hội của công ty Cobi One. Quỹ lựa chọn các em học sinh có bố/mẹ là người Việt, đạt thành tích học tập xuất sắc để gửi đi du học và được hỗ trợ toàn bộ chi phí cho 4 năm tại các trường đại học liên kết tại Việt Nam.

  Học bổng dành cho thủ khoa tuyển sinh của ADF mở đầu cho loạt học bổng dành cho sinh viên Trường Nhân Văn từ năm học 2018-2019.

  PHAN YÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên