Tin tổng hợp

Hội nghị tổng kết Công đoàn ĐHQG-HCM năm học 2020-2021

 • 18/01/2022
 • Sáng 17/1, tại Hội trường 512, Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng năm học 2021-2022. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tham dự.

  Đến dự hội nghị còn có ông Nguyễn Thành Đô - UV BTV, Trưởng Ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ TP.HCM; ông Huỳnh Văn Sáu - Trưởng Ban Cán sự và Đào tạo LĐLĐ TP.HCM; bà Vũ Thị Ngọc - Trưởng đại diện Văn phòng Công đoàn GDVN phía Nam và 100 đại biểu là thành viên BCH Công đoàn ĐHQG-HCM, Công đoàn cơ sở ĐHQG-HCM và các cá nhân được khen thưởng.

  Tại hội nghị, PGS.TS Lê Thị Hồng Nhan - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng hoạt động năm học 2021-2022.

  Biểu dương và ghi nhận kết quả hoạt động của Công đoàn ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm cho biết, năm học 2020-2021, Công đoàn ĐHQG-HCM đã hoàn thành hầu hết các nội dung công tác theo Nghị quyết, Chỉ thị và quy định của Liên đoàn Lao động TP.HCM triển khai; có nhiều cách làm sáng tạo, quyết liệt, chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng trong công tác phòng chống COVID-19 và chăm lo cho cán bộ, viên chức, người lao động tại ĐHQG-HCM, nổi bật nhất là Chương trình 107 “Cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19”, Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Chương trình 138 “Cùng con học trực tuyến”…

  “Các chương trình, hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Công đoàn ĐHQG-HCM đã góp phần động viên, lan tỏa thông điệp tích cực đến cán bộ, viên chức, người lao động của ĐHQG-HCM và nhiều đối tượng khác trong xã hội” - PGS.TS Nguyễn Minh Tâm đánh giá.

  Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Thành Đô đánh giá cao hoạt động của Công đoàn ĐHQG-HCM trong năm học qua, đặc biệt là những nỗ lực, sáng tạo của Công đoàn để thích ứng với tình hình dịch bệnh. Đồng thời, ông cũng đề nghị Công đoàn ĐHQG-HCM tiếp tục đào sâu, nghiên cứu và phát huy những thành tựu đạt được; chuẩn bị tốt công tác tổ chức đại hội trong thời gian sắp đến và quán triệt, triển khai Nghị quyết số 02-NQ/TW, ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới.

  Kết luận hội nghị, ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM  cảm ơn Liên đoàn Lao động các cấp, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đảng ủy - Ban Giám đốc ĐHQG-HCM và các tổ chức, đơn vị đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Công đoàn ĐHQG-HCM.

  Dịp này, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức khen thưởng các cấp cho các đơn vị và cá nhân. Trong đó, 6 công đoàn: Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Bách Khoa, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Kinh tế - Luật, Cơ quan ĐHQG-HCM, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã nhận được cờ thi đua xuất sắc của Liên đoàn Lao động TP.HCM.


  KHÁNH LÂM

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên