Hội thảo

Hội thảo Đảm bảo chất lượng năm 2018

 • 22/06/2018
 • Gần 100 chuyên gia, nhà nghiên cứu giáo dục tham dự hội thảo Đảm bảo chất lượng năm 2018 do Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức ngày 22/6. Các vấn đề về đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra, kết nối nhà tuyển dụng được nhiều nhà nghiên cứu quan tâm, thảo luận.

  Phát biểu khai mạc, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV cho biết: “Từ năm 2012 đến nay, liên tục hai năm/lần nhà trường tổ chức Hội thảo Đảm bảo chất lượng. Các hội thảo này đã góp phần phát triển văn hoá chất lượng trong nhà trường nói riêng và trong ĐHQG-HCM cũng như trong giáo dục đại học Việt Nam nói chung nhờ sự đóng góp của nhiều chuyên gia trong và ngoài trường”.

      Theo PGS.TS Ngô Thị Phương Lan, hội thảo sẽ thảo luận xoay quanh 4 chủ đề: (1) Cải tiến chất lượng đào tạo sau đánh giá ngoài theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA và sau triển khai đề án CDIO; (2) Vai trò của cựu người học và nhà tuyển dụng trong việc đảm bảo và cải tiến chất lượng đào tạo; (3) Cải tiến chuẩn đầu ra chương trình đào tạo theo giá trị cốt lõi của đơn vị và ý kiến các bên liên quan và (4) Một số đề xuất cải tiến chất lượng chương trình đào tạo-cơ sở vật chất và hoạt động đào tạo sau đại học.
   
      Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV hy vọng, các chuyên gia, nhà nghiên cứu giáo dục sẽ thảo luận sôi nổi, đóng góp các ý kiến, các trao đổi hữu ích qua các kinh nghiệm được tích luỹ nhiều năm để tiếp tục thực hiện cải tiến chất lượng giáo dục đại học hiệu quả cho giai đoạn tiếp theo.

  PGS.TS Ngô Thị Phương Lan phát biểu khai mạc hội thảo. Ảnh: NGỌC DIỄM
  Các đại biểu tham dự hội thảo. Ảnh: NGỌC DIỄM

  PHAN YÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên