Hội thảo

Hội thảo Ứng dụng Công nghệ Nano trong nông nghiệp

 • 10/05/2018
 • Ngày 7/5 Viện Công nghệ Nano (INT) phối hợp cùng ĐH Kyushu Nhật Bản, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bến Tre tổ chức hội thảo Ứng dụng công nghệ Nano trong nông nghiệp lần thứ 6 tại Bến Tre. Hội thảo thu hút hơn 300 đại biểu trong và ngoài nước.

  Các đại biểu tìm hiểu các sản phẩm ứng dụng của INT. Ảnh: INT

       Hội thảo Ứng dụng Công nghệ Nano trong nông nghiệp (WANA) nhằm giới thiệu và quảng bá rộng rãi các sản phẩm nghiên cứu ứng dụng trong nông nghiệp của INT đến các cơ quan, công ty, doanh nghiệp và nông dân tại các tỉnh thành trong cả nước. Năm nay, WANA giới thiệu các sản phẩm nghiên cứu sử dụng công nghệ Nano mới nhất như: Hệ thống quan trắc và cảnh báo xâm nhập mặn tự động; Hệ thống cảm biến Nano đánh giá chất lượng nước ao nuôi trồng thủy hải sản; Sản phẩm của dự án SATREPS về xử lý chất thải trong nuôi trồng thủy sản…

      WANA đã được tổ chức 5 lần tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Trung. Nhân dịp này, INT đã trao tặng Hệ thống cảm biến Nano đánh giá chất lượng nước ao nuôi trồng thủy hải sản cho Công ty TNHH Hoàng Vũ.

  Thái Việt

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên