Hơn 1.600 sinh viên, học viên Trường ĐH An Giang tốt nghiệp

• 04/08/2024
  • Trong hai ngày 3 và 4/8/2024, Trường ĐH An Giang đã tổ chức lễ vinh danh, trao bằng tốt nghiệp cho 1.648 sinh viên đại học và học viên cao học. PGS.TS Trần Cao Vinh, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tham dự.

Đợt tốt nghiệp này, Trường ĐH An Giang có 415 sinh viên đạt loại Xuất sắc, Giỏi. Trường đã tuyên dương, trao thưởng cho Thủ khoa tốt nghiệp toàn trường Lê Thị Đức Ngọc và 28 sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa ngành.

PGS.TS Võ Văn Thắng, Hiệu trưởng nhà trường cho biết đây là lứa sinh viên, học viên có trọn thời gian học tập và đạt chuẩn đầu ra của một trường thành viên ĐHQG-HCM. Hiệu trưởng hy vọng các tân khoa hãy vững tin vào hành trang tri thức quý báu và kỹ năng của một sinh viên, học viên tốt nghiệp từ Trường ĐH An Giang và sẽ có những đóng góp nhất định cho quê hương, đất nước.

Thay mặt cho các sinh viên được vinh danh tại buổi lễ, Thủ khoa Lê Thị Đức Ngọc bày tỏ sự xúc động và niềm tự hào khi được vinh danh trong Lễ tốt nghiệp. Đức Ngọc gửi lời tri ân đến nhà trường, thầy cô, các mạnh thường quân, quý cơ quan doanh nghiệp và gia đình đã luôn quan tâm, yêu thương, giáo dục để sinh viên trưởng thành.

Dịp này, Quỹ học bổng Christina Noble (Vương quốc Anh) cũng đã có những phần quà gửi đến các tân khoa nhân ngày tốt nghiệp.

PGS.TS Trần Cao Vinh, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM trao danh hiệu Thủ khoa tốt nghiệp toàn trường cho tân khoa Lê Thị Đức Ngọc (ngành Kỹ thuật phần mềm).
    Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao khen thưởng cho các tân khoa tốt nghiệp Giỏi, Xuất sắc.
    Đại biểu tham dự lễ tốt nghiệp.

ANH THƯ