Hơn 1 tỷ đồng học bổng trao cho tân sinh viên Trường ĐH KHXH&NV

• 04/10/2021
  • Các sinh viên chịu ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, sinh viên cố gắng học tập, nỗ lực vượt khó, sinh viên thủ khoa… được Trường ĐH KHXH&NV trao nhiều suất học bổng ý nghĩa tại Lễ Khai giảng trực tuyến vào sáng 4/10.

Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM trao học bổng cho thủ khoa đầu vào của Trường ĐH KHXH&NV.

Theo đó, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng từ dịch COVID-19 được nhận 100 suất học bổng “Tiếp sức giảng đường” trị giá 500 triệu đồng do Công ty Cổ phần GAMUDA LAND tài trợ và 200 triệu đồng học bổng từ Quỹ Hạt Giống Việt.

10 suất học bổng trị giá 120 triệu đồng trao cho sinh viên học giỏi vượt khó của Công ty Cổ phần Tập đoàn C.T; 10 suất học bổng học phí và sinh hoạt phí 4 năm học cho tân sinh viên từ Quỹ Tzu Chi; 100 triệu đồng học bổng hỗ trợ sinh viên học tập của Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Tân Bình. Đồng thời, Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM dành 100 triệu đồng học bổng cho sinh viên chuyên ngành Thái Lan học, khoa Đông phương học.

Đặc biệt, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM trao 2 suất học bổng (trị giá 7 triệu đồng/năm, cấp trong 4 năm nếu sinh viên duy trì kết quả tốt) cho sinh viên thủ khoa theo phương thức xét tuyển THPT và thi Đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức.

Tin, ảnh: PHAN YÊN