Câu lạc bộ và cộng đồng

Hơn 3.000 sinh viên tham gia ngày hội BK Dynamic Day

 • 08/10/2016
 • Chiều 8/10, hơn 3.000 sinh viên Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM đã tham gia ngày hội chào đón tân sinh viên khóa 2016 - BK Dynamic Day.

  Ngày hội diễn ra với 5 nội dung: Lễ kết nạp hội viên mới cho 3.247 sinh viên Trường ĐH Bách Khoa; Triển lãm hình ảnh hoạt động của Đoàn - Hội; Đường chạy sắc màu BK; Phố ẩm thực; Chương trình văn nghệ BK Musical night. 
      Trong đó, đêm văn nghệ BK Musical night là điểm nhấn của ngày hội, thể hiện sức trẻ, sự năng động của sinh viên Trường ĐH Bách Khoa cùng sự góp mặt của các ca sĩ, DJ khách mời… Tất cả tạo nên một bữa tiệc âm nhạc sôi động và ấn tượng.
      Bạn Huỳnh Huyền Gia Bảo - Khoa Xây dựng chia sẻ: “Đường chạy sắc màu BK là phần tạo nhiều hứng khởi nhất đối với tôi, ngoài xếp hình chữ S, tung bột màu, chúng tôi còn cùng nhau vượt qua các chặng đua, tuy mệt nhưng rất vui”.
      Bạn Huỳnh Nhật Tân háo hức: “Tôi chưa từng tham gia hoạt động nào hoành tráng như vậy, một ngày hội bùng nổ đúng tinh thần của Trường ĐH Bách Khoa. Ngày hội rất vui và ý nghĩa, thắt chặt tình đoàn kết trong sinh viên. Khi tham gia các hoạt động, tôi đã có thêm nhiều bạn mới”.

      Cũng trong dịp này, Hội Sinh viên Trường ĐH Bách Khoa ra mắt Ban Sinh viên cơ sở Dĩ An và trao tặng một chiếc máy tính cùng 30 phần quà cho các sinh viên nghèo vượt khó trong học tập.
      BK Dynamic Day do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐH Bách Khoa tổ chức, nhằm giúp sinh viên giao lưu, chia sẻ với các bạn cùng khóa, có được  tâm thế tốt trong việc học tập và hòa nhập môi trường mới.

  Sinh viên tham đường chạy sắc màu BK.

  Tin, ảnh: HOÀNG QUYÊN
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên