Hoạt động xã hội

Kỷ niệm 23 năm thành lập ĐHQG-HCM

• 26/01/2018
  • Ngày 26/1, tại Nhà Điều hành ĐHQG, Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức Lễ kỷ niệm 23 năm thành lập ĐHQG-HCM (1995-2018). PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, ông Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy ĐHQG-HCM, ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM và hơn 150 viên chức Cơ quan ĐHQG-HCM tham dự.

Chia sẻ tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa cho biết trải qua 23 năm xây dựng - phát triển và hội nhập, ĐHQG-HCM luôn đầu tư trở thành một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học - công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến, làm nòng cốt cho hệ thống giáo dục đại học, đáp ứng nhu càu phát triển kinh tế - xã hội. Có thể nói, sự đóng góp của ĐHQG-HCM trong 23 năm qua chiếm vị trí quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và  giáo dục của đất nước.

“Chúng ta tin tưởng rằng trong những năm tiếp theo, ĐHQG-HCM tiếp tục là một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu cả nước, từng bước tiếp cận nền giáo dục đại học quốc tế” - PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa nhấn mạnh.

Dịp này, ĐHQG-HCM chính thức khai trương căn tin ĐHQG với nhiều tiện nghi nhằm phục vụ tốt hơn cho cán bộ, viên chức ĐHQG-HCM.

Viên chức Cơ quan ĐHQG-HCM chụp hình lưu niệm với PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa.

Tin, ảnh: PHIÊN AN