Tin tổng hợp

Nguyễn Đặng Hồng Như trở thành Hoa khôi Duyên dáng sinh viên ĐHQG-HCM lần VI

 • 29/05/2015
 • Vượt qua gần 100 thí sinh, Nguyễn Đặng Hồng Như - Sinh viên năm nhất Khoa Quan hệ Quốc tế Trường ĐH KHXH&NV đã xuất sắc dành được danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng sinh viên ĐHQG-HCM lần VI. Vòng chung kết cuộc thi được tổ chức vào tối 28/5/2015 tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM. Gần 1000 đoàn viên, sinh viên ĐHQG-HCM đã tham gia và cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh.

  Các thí sinh trong phần thi trang phục truyền thống các dân tộc.

  Duyên dáng sinh viên ĐHQG-HCM là hoạt động truyền thống của Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM được tổ chức định kỳ 2 năm/lần nhằm góp phần xây dựng hình ảnh văn hóa, nếp sống lành mạnh, vui tươi trong nữ sinh viên ĐHQG-HCM nói riêng và sinh viên ĐHQG-HCM nói chung, đồng thời tạo sân chơi giao lưu văn hóa văn nghệ, tăng cường mối đoàn kết gắn bó giữa đoàn viên, sinh viên các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM cũng như sinh viên toàn thành phố.

  15 thí sinh tại đêm chung kết trong trang phục áo dài.

  Hơn hai tháng triển khai, 15 thí sinh vượt qua vòng sơ loại và bán kết để có mặt tại đêm chung kết được đánh giá có sắc vóc khá tương đồng. Tại vòng thi quyết định này, các thí sinh đã có phần trình diễn khá ấn tượng ở phần thi trang phục truyền thống các dân tộc trên thế giới, trang phục áo dài và phần thi tài năng.

  Thí sinh biểu diễn phần thi tài năng.

  Đặc biệt, trong phần thi ứng xử, khi Ban tổ chức đưa ra câu hỏi là hình ảnh một quả địa cầu với nhiều mảnh ghép, thí sinh Nguyễn Đặng Hồng Như đã có những liên hệ sâu sắc khi so sánh mỗi cá nhân là một mảnh ghép, mỗi đất nước cũng là một mảnh ghép để từ đó nhắc đến vấn đề hội nhập, hợp tác và chia sẻ để phát triển. Trả lời ứng xử một cách tự tin, cô kết phần thi của mình bằng câu nói yêu thích: “Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình. Nhưng muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”. Với phần trả lời thuyết phục, Hoa khôi ĐHQG-HCM lần VI đã thể hiện hình ảnh sinh viên ĐHQG-HCM không chỉ xinh đẹp, năng động mà còn rất thông minh và bản lĩnh.

  Nguyễn Đặng Hồng Như - Hoa khôi Duyên dáng sinh viên ĐHQG-HCM lần VI.

  Ngoài danh hiệu Hoa khôi, sinh viên Nguyễn Đặng Hồng Như còn là thí sinh đạt giải Hoa khôi tài năng với phần trình bày bài hát Giọt sương bay lên. Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về sinh viên Doãn Thị Huệ (Trường ĐH Kinh tế - Luật); Á Khôi 2 thuộc về sinh viên Phạm Thị Thu Luận (Trường ĐH Kinh tế - Luật); Hoa khôi Áo dài là Vũ Nguyên Hạnh (Trường ĐH KHXH&NV); Nữ sinh ĐHQG-HCM Hội nhập dành cho Tiêu Trúc Quỳnh  (Trường ĐH Kinh tế - Luật) và Thí sinh được yêu thích nhất là Đặng Thị Anh Thư  (Trường ĐH CNTT).  

  Các đại biểu chụp hình lưu niệm và chúc mừng các thí sinh.


  Tin, ảnh: Khánh Lâm

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên