Hoạt động xã hội

Nhà quản trị tương lai

• 03/02/2018
  • Ngày 3/2, Khoa Quản lý Công nghiệp, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM đã tổ chức cuộc thi “The manager to be 4” - Đây là chặng đường về đích lần IV kể từ khi cuộc thi được sáng lập.

Top 3 thí sinh của “The manager to be 4” năm nay (từ trái qua phải: Viên Lại Trần Chiến, Võ Minh Nghi, Nguyễn Mạnh Đạt). Ảnh: BTC cung cấp

Trải qua ba vòng thi : Dấn thân - Hợp sức - Bứt phá, các thí sinh của “The manager to be 4” đã có những màn tranh tài sôi nổi, đầy kịch tính tại vòng chung kết. Với đề bài “Bạn hãy trình bày về một vấn đề quản trị đương đại ở Việt Nam”, sinh viên Viên Lại Trần Chiến - K15 Khoa Quản lý công nghiệp đã xuất sắc giành giải Nhất, sinh viên Võ Minh Nghi - K14 Khoa Kỹ thuật Xây Dựng giành giải Nhì, sinh viên Nguyễn Mạnh Đạt - K14 Khoa Điện - Điện Tử giành giải Ba.

Anh Trần Quốc Hưng, Khoa cơ khí, quán quân “The manager to be 3” cho biết: “Nội dung của chương trình xoay quanh những kỹ năng mềm như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng hùng biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề….Ngoài ra chương trình còn lồng ghép vào những buổi Workshop theo chủ đề để giúp các bạn thí sinh rèn luyện thêm những kỹ năng cần thiết cho các vòng thi sắp tới cũng như là hành trang làm việc sau này”.

BÍCH NGÂN