Thi Đánh giá năng lực

Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển và dự thi ĐGNL đợt 2

 • 12/05/2021
 • Dưới đây là những lưu ý thiết thực, giúp thí sinh tránh sai sót trong quá trình đăng ký xét tuyển và dự thi đợt 2.

  1. Khi đăng ký dự thi, thí sinh cần khai báo chính xác các thông tin sau:

  + Khai báo ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC: thí sinh cần khai báo chính xác vì địa chỉ này được dùng để gửi giấy báo dự thi, phiếu điểm và liên hệ khi cần thiết.

  + THÔNG TIN ƯU TIÊN: thí sinh cần khai báo chính xác về khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên vì liên quan đến việc cộng điểm ưu tiên khi xét tuyển. Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc khai báo này.

  + Khai báo ĐIỆN THOẠI và EMAIL LIÊN HỆ: Thí sinh cần khai báo chính xác vì các thông tin này sẽ được liên lạc khi cần thiết. Đặc biệt là email dùng để kích hoạt tài khoản hoặc dùng để lấy lại mật khẩu nếu thí sinh quên mật khẩu.

  2. Thí sinh thi đợt 1 hay đợt 2 hay cả 2 đợt đều đăng ký nguyện vọng vào các đơn vị ĐHQG-HCM trong thời gian này. Nếu thi cả 2 đợt, đợt nào thí sinh có điểm cao hơn, hệ thống sẽ lấy điểm đó để xét tuyển.

  3. Từ ngày 4/5-15/6: thí sinh được quyền điều chỉnh các thông tin cá nhân, điều chỉnh địa điểm thi, điều chỉnh thêm - bớt các nguyện vọng, sắp xếp thứ tự ưu tiên các nguyện vọng (nếu chưa hoàn thành việc đóng phí). Sau thời gian trên sẽ không được điều chỉnh.

  4. Sau khi thí sinh đã “Xác nhận hoàn tất” hồ sơ (tại bước 3):

  (1) Trường hợp thí sinh CHƯA ĐÓNG LỆ PHÍ:

  + Thí sinh có thể “Thay đổi địa điểm dự thi” hoặc “Thay đổi nguyện vọng” hoặc “Sắp xếp lại thứ tự nguyện vọng” (tại bước 3).

  + Hoặc thí sinh có thể “Hủy phiếu” đăng ký (tại bước 4) và thực hiện đăng ký chọn lại “Địa điểm dự thi” hoặc “Nguyện vọng” hoặc “Phương thức đóng lệ phí” hoặc “Sắp xếp lại thứ tự nguyện vọng” (tại bước 3).

  (2) Trường hợp thí sinh ĐÃ ĐÓNG LỆ PHÍ (tình trạng hồ sơ trên hệ thống sẽ hiển thị “Đã thanh toán”):

  + Thí sinh KHÔNG THỂ đăng ký Thêm hoặc Hủy hoặc Thay đổi hoặc Sắp xếp lại thứ tự nguyện vọng

  + Thí sinh chỉ có thể Thay đổi địa điểm dự thi.

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên