Tin tức KH&CN

Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc Trường ĐH KHTN kỷ niệm 8 năm thành lập

• 24/12/2015
  • Sáng 24/12, Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc Trường ĐH KHTN ĐHQG-HCM tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập (24/12/2007 - 24/12/2015). Đến dự buổi lễ có PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng nhiều vị lãnh đạo của Trường ĐH KHTN.

Tại lễ kỷ niệm, TS Phạm Văn Phú, Phó trưởng Phòng thí nghiệm  Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc đã giới thiệu hành trình 8 năm qua với những hoạt động nổi bật mà phòng này đảm nhận. Trong đó có nhiều đề tài, dự án và sản phẩm khoa học công nghệ được công bố trên các tạp chí uy tín quốc tế.

Ths Phan Kim Ngọc Trưởng phòng (giữa) mừng 8 năm ngày thành lập Phòng thí nghiệm  Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc. Ảnh: Đức Lộc

Phòng thí nghiệm  Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc có tiền thân là phòng Thí nghiệm Sinh học Phân tử C năm 1999. Đến ngày 24/12/2007,  Trường ĐH KHTN nâng cấp thành Phòng thí nghiệm  Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng nghiên cứu, đào tạo và ứng dụng về lĩnh vực tế bào gốc.

Đức Lộc