Thông cáo báo chí

Sinh viên ĐHQG-HCM nghỉ học đến hết ngày 8/3

 • 29/02/2020
 • Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid-19 tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, nhằm phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh lây lan; căn cứ sự thống nhất của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19 của ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM quyết định kéo dài thời gian nghỉ học đối với học sinh, sinh viên ĐHQG-HCM (HSSV).

  Theo đó, HSSV tiếp tục nghỉ học đến ngày 8/3/2020. Đối với học sinh Trường Phổ thông Năng Khiếu, thời gian đi học lại của mỗi khối lớp được thực hiện theo thông báo của UBND TP.HCM và Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.

  ĐHQG-HCM đề nghị trong thời gian HSSV nghỉ học, các đơn vị chủ động, linh hoạt tăng cường sử dụng công nghệ để tổ chức hướng dẫn, hỗ trợ HSSV học trực tuyến; thành lập các tổ công tác của đơn vị để phụ trách tiếp cận thông tin và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch bệnh tại đơn vị nếu có trường hợp xảy ra; tăng cường truyền thông cho HSSV về phòng, chống dịch bệnh; thực hiện vệ sinh tổng thể, tiêu độc, khử trùng toàn bộ khuôn viên trường; thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của các cấp và các hướng dẫn chuyên môn của ngành y tế về công tác phòng, chống dịch bệnh…

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên