Sinh viên học kỹ năng tự vệ

• 23/04/2016
  • Ngày 23/4, tại Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM) đã diễn ra chương trình Sống chuẩn với chủ đề “Tự vệ - bạn đã biết cách?” thu hút đông đảo sinh viên trên địa bàn TP.HCM tham gia.

TS Nguyễn Thị Hồng Phượng, giảng viên bộ môn Tâm lý học Trường ĐH Sài Gòn và TS Phan Thanh Mỹ, giảng viên bộ môn Giáo dục Thể chất Trường ĐH KHXH&NV chia sẻ, với sinh viên về cách nhận diện và ứng biến khéo léo khi gặp tình huống nguy hiểm trong cuộc sống.

Buổi giao lưu còn giới thiệu những kiến thức về võ thuật, lợi thế của người biết võ thuật và đặc trưng của môn võ Vovinam.

Khép lại chương trình là màn biểu diễn của CLB võ thuật Vovinam Trường ĐH KHXH&NV với những động tác tự vệ đơn giản, hiệu quả giúp sinh viên có thể tự bảo vệ mình.

Buổi giao lưu nằm trong chuỗi chương trình Sống chuẩn do CLB Văn minh Học đường tổ chức.

Màn trình diễn của CLB võ thuật Vovinam Trường ĐH KHXH&NV. Ảnh: BTC cung cấp.

Bích Tuyền