Tin tổng hợp

Sơ kết Khối thi đua các bộ, ngành Khoa học - Văn hoá - Xã hội

 • 13/08/2022
 • Ngày 12/8, tại Trường Đại học An Giang ĐHQG-HCM, Khối thi đua các bộ, ngành Khoa học - Văn hoá - Xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, định hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐKT ĐHQG-HCM, đại diện Khối trưởng Khối thi đua, chủ trì hội nghị.

  Tham dự hội nghị có Trưởng Ban TĐKT Trung ương Phạm Huy Giang, lãnh đạo các vụ, phòng, ban và chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị và các gương điển hình tiên tiến. 

  Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm, định hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của Khối, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra các kiến nghị và trình bày những vướng mắc, khó khăn đến Ban TĐKT Trung ương để mảng công tác này ngày càng phát huy hiệu quả.

  Trong khuôn khổ của hội nghị, các đại biểu đã giao lưu với 4 gương điển hình tiên tiến của các đơn vị, gồm: Trung tâm Nghiên cứu Vật liệu cấu trúc Nano và Phân tử ĐHQG-HCM; Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam; Ông Lương Ngọc Cương, Giám đốc, Trung tâm điều dưỡng, Phục hồi chức năng tâm thần Việt Trì, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Vận động viên Nguyễn Đoàn Minh Trường, Đội tuyển Khiêu vũ thể thao Quốc gia, Tổng cục Thể dục Thể thao, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

  Phát biểu chỉ đạo, ông Phạm Huy Giang biểu dương và đánh giá cao tinh thần hoạt động của Khối. Trong đó, ông đặc biệt nhấn mạnh vai trò của Khối trong thời gian qua, đặc biệt là khi Luật TĐKT sửa đổi bổ sung có hiệu lực từ ngày 1/1/2024. Đồng thời, Trưởng ban TĐKT Trung ương cũng tiếp thu những kiến nghị và cho biết Ban TĐKT Trung ương sẽ xem xét, tiếp tục hoàn thiện, hỗ trợ để công tác thi đua, khen thưởng ngày càng hiệu quả.

  Khối thi đua các bộ, ngành Khoa học - Văn hóa - Xã hội gồm: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Y tế, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, Đại học Quốc gia Hà Nội, ĐHQG-HCM, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và Thông tấn xã Việt Nam. Năm 2022, ĐHQG-HCM được phân công là khối trưởng khối thi đua này.

  PGS.TS Nguyễn Minh Tâm (đứng) và ông Nguyễn Tuấn Hùng - Phó Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐKT Thông tấn xã Việt Nam đồng chủ trì hội nghị. 
   Ảnh: Anh Thư
  Trưởng Ban TĐKT Trung ương Phạm Huy Giang phát biểu chỉ đạo. Ảnh: Anh Thư
  Đại biểu dự hội nghị chụp hình lưu niệm. Ảnh: Anh Thư

  HẢI QUYÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên