Tin tổng hợp

Thêm 40 thạc sĩ, cử nhân tốt nghiệp tại PUF

 • 21/07/2018
 • Ngày 20/7, Trung tâm ĐH Pháp ĐHQG-HCM (PUF) đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 20 tân thạc sĩ chương trình Kinh tế, 12 tân thạc sĩ chương trình Tin học khóa 2015-2017 và 28 tân cử nhân chương trình Kinh tế - Quản lý khóa 2014-2017.

  Các tân cử nhân chụp hình kỷ niệm sau buổi lễ.


      Tham dự buổi lễ có bà Jeanne Cottenceau - đại diện Đại sứ quán Pháp; Giáo sư Fabien Baldacci - đại diện Trường ĐH Bordeaux; Giáo sư Jean Louis Guy - đại diện Trường ĐH Toulouse 1 Capitole; PGS.TS Hồ Bảo Quốc - Giám đốc PUF-HCM cùng lãnh đạo các ban chức năng và tập thể giảng viên, sinh viên PUF.

      Thủ khoa Nguyễn Thảo Nguyên - Tân thạc sĩ chương trình Kinh tế gửi lời cảm ơn đến gia đình và các giảng viên PUF. “Lựa chọn PUF cho chương trình học Cử nhân và Thạc sĩ là một trong những quyết định đúng đắn nhất của tôi, và tôi rất tự hào là một sinh viên tốt nghiệp từ trường” - chị chia sẻ.

      Chương trình đào tạo tại PUF-HCM là một trong những chương trình đào tạo chất lượng cao được thiết kế theo chuẩn quốc tế và có sự điều chỉnh để phù hợp với bối cảnh của Việt Nam và châu Á. Khóa học 3 năm dành cho bậc cử nhân và 2 năm dành cho bậc thạc sĩ. Thời gian đào tạo được áp dụng theo mô hình LMD (Licence - Master - Doctorat) của châu Âu. Trong đó, hơn 80% số môn học do các giáo sư quốc tế đến từ các đại học uy tín của Pháp và châu Âu trực tiếp giảng dạy; ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ bài tập và thực hành với các giảng viên có kinh nghiệm của Việt Nam.

  Tin, ảnh: TRÍ THIỆN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên