Thông báo về việc nhận đơn phúc khảo bài thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015

• 27/07/2015
  • Hội đồng thi Cụm thi Đại học Quốc gia TP.HCM thông báo việc nhận đơn phúc khảo bài thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 như sau:
    1. Thời gian nhận đơn phúc khảo: từ sau ngày công bố kết quả thi đến hết ngày 1/8/2015.
    2. Địa điểm nhận hồ sơ:
    - Thí sinh có thể nộp đơn đề nghị phúc khảo bài thi tại một trong các địa điểm: Trường THPT hoặc Trung tâm giáo dục thường xuyên, nơi thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi; sở giáo dục và đào tạo.
    - Thí sinh nộp đơn đề nghị phúc khảo bài thi tại Hội đồng thi Cụm thi ĐHQG-HCM tại 2 địa điểm sau:
       + Nhà Điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM, Ban ĐH&SĐH (Phòng 316), khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.
       + Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐHQG-HCM, phòng Đào tạo (Phòng B001), 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến nghé, Quận 1, TP.HCM.

Hội đồng thi Cụm thi Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ hoàn thành việc chấm và trả kết quả phúc khảo chậm nhất đến hết ngày 15/8/2015.

Tải thông báo và đơn đề nghị phúc khảo điểm bài thi tại đây.