Hội nghị - Hội thảo

Tổng kết thi đua Khối ngành Khoa học - Văn hóa - Xã hội

 • 03/03/2016
 • Chiều 25/2/2016, tại Bộ Y tế đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2015, ký kết giao ước thi đua năm 2016 của Khối thi đua các bộ, ngành Khoa học-Văn hóa-Xã hội.


      Tới dự Hội nghị có bà Trần Thị Hà, Trưởng ban Thi đua khen thưởng Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; đại diện lãnh đạo các bộ trong khối; TS Nguyễn Đức Nghĩa, Trưởng đoàn ĐHQG-HCM.

      Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế-Khối trưởng, đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác thi đua-khen thưởng và những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2015 của các tập thể, cá nhân trong Khối.


      Báo cáo tổng kết Hội nghị, ông Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng Bộ Y tế cho biết các phong trào thi đua của Khối trong năm 2015 có nhiều biến chuyển tích cực, nội dung hoạt động phong phú, đa dạng, bám sát nhiệm vụ chính trị, chuyên môn đã thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức tham gia hưởng ứng. Năm 2016, 100% đơn vị thành viên của Khối phấn đấu hoàn thành việc xây dựng và ban hành văn bản pháp quy hướng dẫn thực hiện công tác thi đua-khen thưởng.


      Hội nghị thống nhất đề nghị tặng thưởng Cờ Thi đua của Chính phủ cho Bộ Y tế; tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Bộ Ngoại giao và Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

      Các đơn vị cũng nhất trí bầu đơn vị Khối trưởng năm 2016 là Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Khối phó là Bảo hiểm Xã hội Việt Nam.

  TS Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM ký kết giao ước thi đua năm 2016. 
  Đại diện lãnh đạo các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2016.  Tin và ảnh: Hải Quyên

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên