Trao 11 suất học bổng tỉnh Ninh Thuận cho sinh viên ĐHQG-HCM

• 14/03/2019
  • Sáng 14/3, tại Nhà điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM tổ chức trao 11 suất học bổng của tỉnh Ninh Thuận cho sinh viên ĐHQG-HCM vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 9 triệu đồng.

TS Lê Thị Thanh Mai và ông Nguyễn Huệ Khải - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Thuận trao học bổng cho sinh viên.

TS Lê Thị Thanh Mai - Trưởng ban Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM, cho biết từ năm 2017, tỉnh Ninh Thuận và ĐHQG-HCM phối hợp tổ chức trao học bổng Ninh Thuận nhằm khuyến khích sinh viên của tỉnh đang học tập tại ĐHQG-HCM. Đến nay đã có 36 sinh viên nhận học bổng với tổng giá trị học bổng là 324 triệu đồng.

“Chúng tôi tin tưởng rằng sự hỗ trợ này sẽ là nguồn động viên tinh thần đầy ý nghĩa cho sinh viên tỉnh Ninh Thuận. Hy vọng các em sẽ không ngừng học tập, rèn luyện và đóng góp vào sự nghiệp xấy dựng, phát triển tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp” - TS Lê Thị Thanh Mai nhắn nhủ.

Để được nhận học bổng, sinh viên phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Ninh Thuận, gia cảnh khó khăn. Sinh viên phải tham gia ít nhất 1 hoạt động vì cộng đồng, đạt điểm trung bình học tập từ 8.0 và kết quả đánh giá rèn luyện từ 85 điểm trở lên, ưu tiên sinh viên đang nội trú tại KTX ĐHQG-HCM.

Tin, ảnh: PHIÊN AN