Tin tổng hợp

Trường Đại học Kinh tế - Luật tiếp phái đoàn Wallonie-Bruxelles

 • 21/10/2022
 • Sáng 21/10, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM và Trường ĐH Kinh tế - Luật đã tiếp và làm việc với ông Pierre-Yves Jeholet, Bộ trưởng - Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp Wallonie-Bruxelles nhân dịp ông thăm chính thức Việt Nam từ ngày 15-21/10/2022.

  Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Vũ Hải Quân gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến ông Pierre-Yves Jeholet. Giám đốc ĐHQG-HCM chia sẻ về những thành quả của ĐHQG-HCM trong những năm gần đây và đánh giá cao những hợp tác của 2 bên, đặc biệt là dự án 3.2 về Chương trình Luật biển, hỗ trợ củng cố hệ thống pháp lý của Việt Nam trong việc đánh bắt cá trên biển bền vững.   

  PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH kinh tế - Luật cảm ơn phái đoàn Wallonie Bruxelles và ngài Pierre-Yves Jeholet vì đã có những đóng góp tích cực trong thời gian qua cũng như các hoạt động hỗ trợ khác trong thời gian tới.

  Bộ trưởng  - Thủ hiến Pierre-Yves Jeholet chúc mừng những thành tựu hợp tác chung của 2 bên và khẳng định Bỉ nói chung và Wallonie-Bruxelles nói riêng luôn coi Việt Nam là đối tác ưu tiên, quan trọng tại khu vực và mong muốn củng cố hơn nữa quan hệ hợp tác nhiều mặt với Việt Nam, đặc biệt là với ĐHQG-HCM và Trường ĐH Kinh tế - Luật.

  PGS.TS Vũ Hải Quân (trái) và ông Pierre-Yves Jeholet.
  Toàn cảnh buổi làm việc.
  Ông Pierre-Yves Jeholet viết sổ lưu niệm của Trường ĐH Kinh tế - Luật.

  Tin, ảnh: UEL

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên