Tin tổng hợp

Trường ĐH Bách Khoa có 16 tập thể và 45 cá nhân điển hình tiên tiến

 • 15/09/2015
 • Sáng 15/9, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM (ĐHBK) đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần III năm 2015 và phát động phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020. 

   

  Tặng giấy khen cho 16 tập thể là điển hình tiên tiến. Ảnh: Ngọc Khanh.

  Qua quá trình ghi nhận, đánh giá Hội nghị quyết định tuyên dương: 16 tập thể, 45 cá nhân là điển hình tiên tiến; 8 cán bộ trẻ tiêu biểu và 10 sinh viên tiêu biểu. Cùng với đó, Hội nghị cũng trao Huy hiệu TP.HCM cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ thành phố.

   

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao Huy hiệu TP.HCM cho: ThS Võ Tấn Thông (giữa) và ThS Huỳnh Thị Hạnh (bìa trái). Ảnh: Ngọc Khanh.


  Báo cáo tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2010-2015, PGS.TS Vũ Đình Thành - Hiệu trưởng Trường ĐHBK khẳng định: “5 năm qua, bằng nỗ lực của mình, cán bộ viên chức và sinh viên Trường ĐHBK đã cống hiến trí tuệ, sức lực cho sự thành công trong các hoạt động dạy và học, giữ vững vai trò là một trong những đơn vị nòng cốt của ĐHQG-HCM”.

   

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Ngọc Khanh.

  Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM ghi nhận và chúc mừng các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu điển hình tiên tiên. Đồng thời, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM hy vọng trong giai đoạn 2015-2020, phong trào thi đua sẽ ngày càng gắn bó với các hoạt động của Nhà trường, thiết thực hơn, hiệu quả hơn.

  Ngọc Khanh

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên