Tin tổng hợp

Trường ĐH CNTT khai giảng năm học 2016-2017

 • 05/09/2016
 • Sáng 5/9, tại Hội trường Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Trường ĐH CNTT  ĐHQG-HCM (UIT) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017. Đến dự buổi lễ có PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện ban giám hiệu các trường ĐH thành viên ĐHQG-HCM, các công ty đối tác trong lĩnh vực CNTT, cùng cán bộ, giảng viên và hơn 1.000 tân sinh viên khóa 2016.

      Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Hiệu trưởng UIT gửi lời chúc mừng đến hơn 1.000 tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi THPT để trở thành thành viên của UIT. PGS.TS Dương Anh Đức mong rằng các tân sinh viên sẽ phát huy thế mạnh của mình, nâng cao ý thức học tập, cùng nhau xây dựng UIT trở thành trường đại học chất lượng cao về lĩnh vực CNTT&TT. 

      Đại diện cho các tân sinh viên, bạn Võ Minh Thiện - Thủ khoa khóa 2016 bày tỏ lòng tự hào khi trở thành sinh viên của UIT và hứa phấn đấu nhiều hơn nữa trong chặng đường sắp tới, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, xứng đáng là sinh viên của UIT.

      Trong dịp này, 2 tập thể và 4 cá nhân của UIT đã nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT; 2 cá nhân nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ; 3 sinh viên có thành tích xuất sắc nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM.

      UIT cũng đã trao học bổng toàn phần cho hai tân sinh viên là thủ khoa, á khoa; Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM và Quỹ An toàn thông tin trao học bổng dành cho thủ khoa, cùng các sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

  PGS.TS Dương Anh Đức trao học bổng An toàn thông tin cho sinh viên.
  Thủ khoa Võ Minh Thiện nhận học bổng toàn phần của UIT.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên