Giải thưởng khoa học công nghệ

Trường ĐH KHTN khen thưởng SV đạt thành tích xuất sắc

 • 04/06/2018
 • Ngày 29/5, Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng 29 cá nhân, 14 tập thể sinh viên và 7 giảng viên huấn luyện đội tuyển đã đạt thành tích xuất sắc tại các cuộc thi học thuật trong nước và quốc tế năm học 2017-2018.
  Ngoài ra, 9 cá nhân và 5 đội tuyển sinh viên được trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM vì đạt giải cao trong kỳ thi Olympic sinh viên toàn quốc và kỳ thi Lập trình sinh viên ACM-ICPC khu vực châu Á. Riêng sinh viên Nguyễn Hoàng Phúc, Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học được khen thưởng vì đạt giải Nhất vòng chung kết toàn quốc Hội thi Thủ lĩnh Sinh viên lần II năm 2018.
  PGS.TS Trần Lê Quan, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN, phát biểu: “Tôi mong các em sinh viên không xem thành tích đạt được hôm nay là mục tiêu cuối cùng mà đây chỉ là điểm son khởi đầu để các em tiếp tục cố gắng gặt hái được những thành công lớn hơn nữa trong tương lai”.
  Trước đó ngày 13/4, Trường ĐH KHTN cũng đã khen thưởng cho 3 sinh viên, 3 giảng viên hướng dẫn và tập thể Đội HCMUS-Illuminate vì  giành được giải Nhất và giải Nhì trong kỳ thi Lập trình sinh viên ACM-ICPC khu vực châu Á năm 2017.

  PGS.TS Trần Lê Quan trao Bằng khen cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc.

   

  Tin, ảnh: TRƯỜNG ĐH KHTN (Nguồn: vnuhcm.edu.vn)

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên