Bổ nhiệm

Trường ĐH KHTN và Trường Phổ thông Năng khiếu có Phó hiệu trưởng mới

 • 10/08/2018
 • Ngày 9/8, tại Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN và Trường Phổ thông Năng khiếu.

  Theo đó, Giám đốc ĐHQG-HCM bổ nhiệm mới PGS.TS Trần Minh Triết, PGS.TS Trần Cao Vinh đồng thời tái bổ nhiệm PGS.TS Trần Lê Quan tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN.

      Giám đốc ĐHQG-HCM cũng đã bổ nhiệm TS Trần Nam Dũng và TS Lê Văn Ngọc giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Năng khiếu.

      Phát biểu tại lễ công bố, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đã chúc mừng các Phó Hiệu trưởng đã nhận được sự tín nhiệm của cán bộ, giảng viên nhà trường và ĐHQG-HCM.

      Trong dịp này, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt chỉ đạo nhà trường chỉnh sửa đổi chiến lược phát triển của nhà trường với tầm nhìn CMCN 4.0. Ông mong nhà trường tiếp tục đổi mới đào tạo, đẩy mạnh các chương trình Cử nhân tài năng, chương trình đào tạo Tiên tiến, chương trình Chất lượng cao và đưa khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo vào chương trình đào tạo.

      Trong lĩnh vực KHCN, ông đề nghị nhà trường tích cực triển khai các chương trình đã ký kết với TP.HCM, tiếp tục nâng cấp chuyên san KHCN, tăng cường hoạt động nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.

      Đối với Trường Phổ thông Năng khiếu, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt kỳ vọng nhà trường sẽ đào tạo nhiều hơn nữa thế hệ học sinh giỏi, xuất sắc, làm bước chuẩn bị tốt cho đầu vào của các trường đại học.

      Cũng trong buổi lễ, ĐHQG-HCM tặng kỷ niệm chương cho GS Châu Văn Tạo, TS Nguyễn Kim Quang (nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN), TS Nguyễn Thanh Hùng (nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Năng khiếu) vì đã có những đóng góp cho sự phát triển của đơn vị và của ĐHQG-HCM.

  TS Trần Nam Dũng và TS Lê Văn Ngọc nhận quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM.
  Giám đốc ĐHQG-HCM trao quyết định cho các Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN.

  Tin, ảnh: Thái Việt

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên