Tin tổng hợp

Trường ĐH Kinh tế-Luật khai giảng năm học 2015-2016

 • 14/09/2015
 • Trường ĐH Kinh tế-Luật ĐHQG-HCM vừa tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016 vào sáng 14/9. Hơn 500 nghiên cứu sinh, học viên cao học và tân sinh viên khóa 2015 tham dự.

   

  Khen thưởng thủ khoa, á khoa trường và thủ khoa ngành. Ảnh: Ngọc Khanh.

  Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM chúc mừng các tân sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầy khó khăn. Và hy vọng Trường ĐH Kinh tế-Luật sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình, nhất là trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

   

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đánh trống khai trường. Ảnh: Ngọc Khanh.

  Đại diện cho các tân sinh viên khóa 2015, tân sinh viên Lê Đức Khải ngành Kinh tế Đối ngoại (Thủ khoa Trường) cho biết: “Em được biết, Trường ĐH Kinh tế-Luật ĐHQG-HCM có phương pháp giảng dạy đổi mới, tạo tính tự chủ cho sinh viên; đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc… Vì vậy, em đã chọn Trường để hiện thực hóa ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt. Em sẽ cố gắng săn các suất học bổng và hy vọng sẽ có việc làm trước khi ra trường”.

   

  Lê Đức Khải - sinh viên ngành Kinh tế Đối ngoại (Thủ khoa Trường) nhận học bổng. Ảnh: Ngọc Khanh.

  Dịp này, Trường đã tuyên dương các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015 và khen thưởng các thủ khoa, á khoa trong kỳ tuyển sinh vừa qua.

  Ngọc Khanh

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên