Tin tức - Sự kiện

Trường ĐH Quốc Tế đào tạo thạc sĩ khoa học lãnh đạo

 • 01/08/2016
 • Sáng 31/7, Trường ĐH Quốc Tế (ĐHQG-HCM) phối hợp với Trường ĐH Northeastern (Hoa Kỳ) tổ chức hội thảo triển khai chương trình đào tạo thạc sĩ khoa học lãnh đạo. 

      Theo đó, chương trình đào tạo thạc sĩ khoa học lãnh đạo kéo dài 12 đến 18 tháng, gồm 12 môn học (36 tín chỉ). Trong đó, 4 môn học do giảng viên Trường ĐH Quốc Tế đảm trách và 8 môn học do giảng viên Trường ĐH Northeastern hướng dẫn, được khai giảng vào tháng 2 hằng năm. 

      Khi học chương trình này, học viên sẽ được cập nhật kiến thức quản trị thực tiễn của nền kinh tế thế giới, có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm với các giáo sư Hoa Kỳ nguyên là các CEO và chuyên gia tư vấn cao cấp trong ngành quản trị và lãnh đạo nguồn nhân lực.

      Chị Ngọc Linh - chuyên viên Phòng Quan hệ Đối ngoại Trường ĐH Quốc Tế, cho biết chương trình sẽ những nhà quản lý chuyên nghiệp, năng động, đủ năng lực làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp tư nhân và nhà nước, tổ chức phi chính phủ/phi lợi nhuận và cơ quan hành chính nhà nước.

      Thành lập năm 1898, Trường ĐH Northeastern là trường ĐH lâu đời và danh tiếng ở Hoa Kỳ. Trường ĐH Northeastern là cái nôi đào tạo những cấp quản lý và lãnh đạo có uy tín ở Hoa Kỳ và của thế giới, được xếp hạng thứ 42 trong top 100 trường ĐH tốt nhất Hoa Kỳ.

      Hạn chót nhận hồ sơ học chương trình đào tạo thạc sĩ khoa học lãnh đạo là ngày 30/10/2016.
   

  Buổi hội thảo triển khai chương trình đào tạo thạc sĩ khoa học lãnh đạo sáng 31/7. Ảnh: Trường ĐH Quốc Tế cung cấp.

  ĐỨC LỘC
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên