Trường ĐH Quốc Tế trao hơn 16,5 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên

• 11/09/2018
  • Ngày 11/9, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Trường ĐH Quốc Tế tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự và phát biểu chúc mừng.

Năm học 2018-2019, Trường ĐH Quốc Tế chào đón hơn 2.000 tân sinh viên đến nhập học từ 50 tỉnh, thành trong cả nước. Đây là năm đầu tiên Trường ĐH Quốc Tế đào tạo ngành Khoa học Dữ liệu và Kỹ thuật Hóa học, nâng tổng số ngành đào tạo của nhà trường lên 19.

TS Trần Tiến Khoa, Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc Tế cho rằng đây là năm học đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng của nhà trường, đặc biệt là dịp kỷ niệm 15 năm thành lập. Ông kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên chủ động, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời nhắn nhủ sinh viên không ngừng học tập và sáng tạo để đem lại kết quả tốt nhất sau 4 năm rèn luyện, trưởng thành tại Trường ĐH Quốc Tế.

Tại buổi lễ, Trường ĐH Quốc Tế đã trao 125 suất học bổng với tổng trị giá hơn 16,5 tỷ đồng cho tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học 2018. Trong đó, hai sinh viên Lê Quang Niên - Ngành Tài chính - Ngân hàng và Trần Gia Minh Ánh - Ngành Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng là Thủ khoa trường, nhận học bổng toàn phần trị giá 168 triệu đồng/suất và học bổng từ Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM trị giá 29 triệu đồng/suất.

Trường ĐH Quốc Tế trao học bổng  tuyển sinh cho tân sinh viên.

Tin, ảnh: BẢO KHÁNH