Thành tích, giải thưởng

Trường PTNK nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

• 13/01/2019
  • Ngày 17/12/2018, Chủ Tịch nước ký quyết định số 2341/QĐ-CTN về việc tặng thưởng Huân chương Lao động cho ba tập thể và ba cá nhân của ĐHQG-HCM đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2012-2013 đến năm học 2016-2017, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Theo đó, Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Phổ thông Năng khiếu; Huân chương Lao động hạng Nhì cho PGS.TS Lê Văn Hiếu, Trưởng khoa Khoa học và Công nghệ vật liệu Trường ĐH KHTN và TS Lê Hữu Phước, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV; Huân chương Lao động hạng Ba cho Khoa Cơ khí, Trường ĐH Bách Khoa, Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM và PGS.TS Phan Quốc Dũng, Trưởng Bộ môn Cung cấp điện, Khoa Điện - Điện tử Trường ĐH Bách Khoa.

Trước đó, Trường Phổ thông Năng khiếu đã nhận Huân chương Lao động hạng Nhì vào năm 2011, Huân chương Lao động hạng Ba năm 2005.

Năm học 2017-2018 Trường Phổ thông Năng khiếu có 2 học sinh đạt giải Bạc Olympic tin học Quốc tế, 55 học sinh đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia; 140 học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp TP.HCM và 34 huy chương giải Olympic truyền thống 30/4.

Học sinh Phổ thông Năng khiếu nhận khen thưởng học sinh giỏi năm học 2018-2019.

Tin, ảnh: Thái Việt