Thành tích, giải thưởng

TS Nguyễn Thị Hiệp đọat giải Nhất Giải thưởng Khoa học ASEAN

 • 20/10/2017
 • Sáng 24/10, tại Trường ĐH Quốc Tế, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã chuyển thư chúc mừng của Giám đốc ĐHQG-HCM đến TS Nguyễn Thị Hiệp - nữ giảng viên trẻ của ĐHQG-HCM vừa đạt giải Nhất cuộc thi Giải thưởng Khoa học ASEAN - Hoa Kỳ lần III, 2017.

  Trong thư, Giám đốc ĐHQG-HCM cho biết sự kiện này là niềm vinh dự, tự hào của ĐHQG-HCM. “Tôi tin tưởng rằng từ tấm gương của TS Nguyễn Thị Hiệp, sẽ có nhiều cán bộ nữ điển hình, giỏi việc nước, đảm việc nhà, không ngừng vượt khó, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của ĐHQG-HCM nói riêng và nền khoa học nước nhà nói chung” - PGS.TS Huỳnh Thành Đạt viết.

  PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa cho biết TS Nguyễn Thị Hiệp tốt nghiệp tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, là trường thành viên ĐHQG-HCM. Theo ông, đây là kết quả rất đáng tự hào, cho thấy quá trình hoạt động khoa học tích cực của TS Hiệp. “Hy vọng TS Hiệp sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới”- Phó Giám đốc ĐHQG-HCM nhấn mạnh.

  Phát biểu tại buổi gặp gỡ, TS Nguyễn Thị Hiệp chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi nghe công bố giải thưởng. Tôi xin cảm ơn Trường ĐH Quốc Tế cũng như ĐHQG-HCM và các đồng nghiệp đã tạo điều kiện cho tôi rất nhiều trong thời gian qua”.

  Dịp này, Trường ĐH Quốc Tế đã tổ chức khen thưởng cho TS Nguyễn Thị Hiệp.

  PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa trao Thư chúc mừng của Giám đốc ĐHQG-HCM cho  TS Nguyễn Thị Hiệp.
  ĐHQG-HCM và Trường ĐH Quốc Tế chúc mừng TS Nguyễn Thị Hiệp.

  Tin, ảnh: ĐOÀN CHÂU

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên