Thành tích, giải thưởng

Tuyên dương 200 sinh viên đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”

 • 10/09/2017
 • Gần 200 sinh viên được nhận danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” trong buổi lễ tuyên dương do Ban Thường vụ Đoàn Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức tại cơ sở 1 (Đinh Tiên Hoàng, Q1) sáng 10/9. TS Lê Hữu Phước - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM và ThS Ông Thị Ngọc Linh - Bí thư Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM đến dự.

       Buổi lễ còn tuyên dương 6 cán bộ Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên điển hình và 10 sinh viên đạt danh hiệu “Gương điển hình Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.

      Để đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, sinh viên không những phải xuất sắc trong thành tích học tập mà còn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động xã hội trong và ngoài trường.

      Sinh viên Minh Phúc - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường cho biết: “Năm nay, danh hiệu này được trải đều ở tất cả khoa và bộ môn. Với những thành tích xuất sắc và sự phấn đấu không ngừng, các bạn cán bộ Đoàn - Hội cũng như sinh viên đứng trên bục kia hoàn toàn xứng đáng được vinh danh là những bông hoa trong vườn Bác”.

      Sinh viên Ngọc Sen - một trong 10 Gương điển hình Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác chia sẻ: “Danh hiệu này không phải là một cơ may, mà là trách nhiệm khiến mình phải phấn đấu nhiều hơn để xứng đáng là một đóa hoa trong vườn Bác. Trong năm học mới này, mình sẽ cố gắng để luôn giữ được phong độ như bây giờ”.

      Lễ tuyên dương là hoạt động kết thúc chương trình Đoàn - Hội trong năm học cũ, chào đón năm học mới 2017-2018 của Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM.

  TS Lê Hữu Phước và ThS Ông Thị Ngọc Linh trao giấy chứng nhận cho sinh viên.


  Tin, ảnh: PHƯƠNG NAM

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên