Bổ nhiệm

Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa

 • 14/05/2018
 • Sáng 14/5, tại Hội trường A5, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng. Theo đó, PGS.TS Mai Thanh Phong (46 tuổi) được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM. Ông là hiệu trưởng trẻ nhất từ trước tới nay của trường.

       Tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn và phát biểu chúc mừng tới PGS.TS Mai Thanh Phong cùng tập thể Trường ĐH Bách Khoa. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đề nghị Trường ĐH Bách Khoa với vai trò là một trường thành viên nòng cốt của ĐHQG-HCM cần có những bước phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn nữa. 

      Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Mai Thanh Phong bày tỏ niềm vinh dự và cho biết với trách nhiệm là người đứng đầu ông sẽ tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như: thực hiện tự chủ đại học, phát triển đội ngũ cán bộ viên chức, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động khoa học - công nghệ, tăng cường hợp tác quốc tế và doanh nghiệp.

      PGS.TS Mai Thanh Phong sinh năm 1972 tại Hà Tĩnh. Ông là tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật hóa học tại Trường ĐH Otto-von-Guericke Magdeburg, CHLB Đức.

      Năm 2014, ông Mai Thanh Phong được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM phụ trách khoa học công nghệ và đối ngoại. Đồng thời ông Phong kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp công nghệ của nhà trường.

      Dịp này, Giám đốc ĐHQG-HCM cũng tặng bảng kỷ niệm chương cho GS.TS Vũ Đình Thành để ghi nhận những đóng góp của ông trong thời gian làm Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa.
   

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn cho PGS.TS Mai Thanh Phong.
  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt tặng bảng kỷ niệm chương cho GS.TS Vũ Đình Thành.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên