Tin tổng hợp

20 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng Posco TJ Park

 • 23/09/2017
 • Sáng 22/9, tại Nhà Điều hành ĐHQG đã diễn ra lễ trao học bổng Posco TJ Park lần thứ 12. Năm nay, có 20 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng Posco châu Á (tăng 5 sinh viên so với năm 2016).

  Tại buổi lễ, ông Son Chang Hwan, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH POSCO Vietnam Holdings mong muốn những suất học bổng sẽ là động lực giúp các sinh viên phát triển hơn trong học tập và phát triển năng lực bản thân. “Tôi hy vọng các bạn sinh viên phải biết xây dựng cho mình những ước mơ, phải nỗ lực, để trở thành người đi đầu trong mọi lĩnh vực” - ông Son Chang Hwan nhắn nhủ.

      TS Lê Thị Thanh Mai, Trưởng ban Công tác Sinh viên cho biết: “Chúng tôi trân trọng và đánh giá cao tấm lòng của ban điều hành quỹ. Mỗi suất học bổng là sự ghi nhận và đánh giá của ban điều hành học bổng thông qua năng lực học tập của các em. Chúng tôi tin rằng học bổng sẽ giúp các em học tập, nghiên cứu hiệu quả hơn”.

      Bạn Nguyễn Thị Tường Vy, sinh viên Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM chia sẻ: “Em cảm thấy may mắn và biết ơn khi được nhận học bổng. Đây sẽ là nguồn hỗ trợ vô cùng ý nghĩa trong việc học tập và nghiên cứu,tạo nguồn động lực lớn để tiếp tục duy trì thành tích học tập tốt”.

      Quỹ học bổng mang tên ngài cố chủ tịch danh dự Part Tae Yoon - người sáng lập nên Tập đoàn Posco. Hơn 12 năm qua, có 235 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng Posco, tổng giá trị trên 2 tỷ đồng.

  Tin, ảnh: HOÀNG QUYÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên