Tin tổng hợp

30 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng Đạm Cà Mau

 • 05/06/2020
 • Ngày 5/6, tại Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau đã trao 30 suất học bổng “Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng” cho sinh viên xuất sắc tại ĐHQG-HCM thuộc các khối ngành nông nghiệp và kinh tế.

  Mỗi suất học bổng trị giá 7 triệu đồng. Trong đó 10 suất dành cho SV Trường ĐH An Giang; 8 suất dành cho SV Trường ĐH Kinh tế - Luật; Trường ĐH Bách Khoa và Trường ĐH KHTN mỗi trường 6 suất. Tổng kinh phí học bổng là 210 triệu đồng. Học bổng Đạm Cà Mau sẽ kéo dài trong 5 năm. Đây là năm đầu tiên chương trình học bổng được thực hiện.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Đình Tứ, Giám đốc Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM, cho biết học bổng này là phần thưởng dành cho những bạn sinh viên đã nỗ lực hết mình trong học tập. Ông nhắn nhủ sinh viên hãy sử dụng hiệu quả học bổng và luôn cố gắng học tập thật tốt, biết nuôi dưỡng ước mơ và hy vọng của mình. PGS.TS Nguyễn Đình Tứ cũng gửi lời cảm ơn tới Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau đã đồng hành cùng ĐHQG-HCM trong thời gian qua.

  Sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng.

  Tin, ảnh: Thái Việt
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên