Tin tổng hợp

30 sinh viên nhận học bổng Pony Chung 2018

 • 08/12/2018
 • Ngày 7/12, ĐHQG-HCM, Quỹ học bổng Pony Chung và Công ty Huyndai Development đã tổ chức trao 30 suất học bổng Pony Chung (mỗi suất trị giá 500USD) cho học viên cao học và sinh viên của các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM

  PGS.TS Vũ Hải Quân và TS Kim Chul-su trao học bổng cho sinh viên.

  Tham dự buổi lễ có PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó giám đốc ĐHQG-HCM, TS Kim Chul-su - Chủ tịch Quỹ Học bổng Pony Chung, lãnh đạo các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM, lãnh đạo Tập đoàn Huyndai tại Việt Nam.

  PGS.TS Vũ Hải Quân cảm ơn Quỹ Học bổng Pony Chung đã đồng hành với sinh viên ĐHQG-HCM và chúc mừng 30 sinh viên nhận được học bổng.

  “Chúng tôi cho rằng những hỗ trợ của Quỹ Học bổng Pony Chung và Tập đoàn Huyndai không chỉ mang ý nghĩa thiết thực về mặt tài chính mà còn là nguồn động viên giá trị về mặt tinh thần hết sức to lớn cho sinh viên ĐHQG-HCM, giúp các em thêm yên tâm và tự tin khẳng định mình trong học tập và nghiên cứu; đồng thời chắp cánh cho ước mơ về học thuật của sinh viên” - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM nói.  

  Triển khai từ năm 2007, đến nay, Quỹ học bổng Pony Chung đã trao cho học viên cao học và sinh viên ĐHQG-HCM 350 suất học bổng, với tổng giá trị là 175.000 USD (hơn 4 tỷ đồng). Ngoài ra, Quỹ học bổng Pony Chung còn tạo cơ hội và hỗ trợ kinh phí toàn phần cho sinh viên ĐHQG-HCM theo học các chương trình đào tạo sau đại học và chương trình học tập ngắn hạn tìm hiểu văn hóa và nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ tại Đại học Korea.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên