Tin tổng hợp

CHUNG KẾT KHU VỰC CUỘC THI TIẾNG ANH SINH VIÊN STAR AWARDS 2018

 • 21/10/2018
 • Ngày 20/10, tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM đã diễn ra Vòng Chung kết Khu vực Cuộc thi Tiếng Anh Star Awards với sự tham gia của 80 thí sinh đến từ các trường thành viên của ĐHQG-HCM và các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM.

  80 thí sinh được tuyển chọn từ hơn 1.000 sinh viên tham gia Vòng thi Trắc nghiệm Online của cuộc thi (Từ 01/9 đến 03/10/2018 tại địa chỉ http://starawards.vn/).

  Vòng Chung kết Khu vực gồm hai chặng chính là Star War và Starlight. Tại chặng Star War, 80 thí sinh được chia làm 10 nhóm để tham gia trò chơi vận động, chạy trạm, giải câu đố... nhằm phát huy sức sáng tạo, tính đoàn kết của thí sinh. Ngôn ngữ trong tất cả các trò chơi đều là tiếng Anh.

  Bước vào chặng Starlight, 80 thí sinh tham gia trò chơi Rung chuông vàng với 30 câu hỏi tiếng Anh về kiến thức tổng hợp. 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tham gia Vòng thi Hùng biện tiếng Anh. Với phần thể hiện xuất sắc tại Vòng Hùng biện, thí sinh Lê Thị Minh Nhật, đến từ trường ĐH Ngoại Thương Cơ sở 2 đã giành giải Nhất cụm thi TP.HCM. Giải Nhì được trao cho thí sinh Phạm Thái Nghị, sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM. Hai sinh viên này sẽ đại diện cụm TP.HCM dự thi Vòng chung kết Toàn quốc.

  Đây là năm thứ ba cuộc thi do Tập đoàn Wilmar CLV tài trợ được triển khai trong khối các trường ĐHQG, ĐH Vùng trên cả nước. Cuộc thi năm 2018 do Đoàn Thanh niên ĐH Thái Nguyên chịu trách nhiệm điều phối chính, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM chịu trách nhiệm cụm TP.HCM với vai trò cụm trưởng.

  Chung kết Toàn quốc sẽ diễn ra tại TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên ngày 10/11.

  Nhựt Thông

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên