Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM tổng kết chương trình bồi dưỡng năng lực quản trị đại học

 • 18/10/2018
 • Sáng 17/10, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ tổng kết chương trình bồi dưỡng năng lực quản trị đại học cho các cán bộ quy hoạch của ĐHQG-HCM.

  Đây là một trong 4 nội dung thuộc Đề án Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quy hoạch của ĐHQG-HCM giai đoạn 2018-2020 nhằm chủ động tạo nguồn đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị, có tầm nhìn và năng lực lãnh đạo, đáp ứng yêu cầu phát triển của ĐHQG-HCM.

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ quy hoạch được cử đi học. “Tôi tin tưởng rằng những kiến thức, bài học kinh nghiệm và những câu chuyện thực tiễn xoay quanh vấn đề quản trị đại học mà các thầy cô đã tích lũy được từ chương trình bồi dưỡng sẽ giúp chúng ta có được sự thống nhất trong nhận thức, đồng thuận trong hành động và ứng xử đối với các vấn đề quản trị đại học trong toàn hệ thống ĐHQG-HCM thời gian tới” - Giám đốc ĐHQG-HCM nói.

  Tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đã trao giấy chứng nhận cho 88 cán bộ quy hoạch đã tham gia và hoàn thành chương trình bồi dưỡng quản trị đại học cấp chiến lược, chiến thuật và tác nghiệp trong 3 đợt tháng 5, tháng 8 và tháng 10.

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao giấy chứng nhận cho các cán bộ quy hoạch cấp chiến lược.
  Các cán bộ quy hoạch cấp chiến thuật nhận giấy chứng nhận.

  Tin, ảnh: KHÁNH LÂM

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên