Đối tác doanh nghiệp

ĐHQG-HCM tri ân nhà tài trợ giáo dục

 • 23/04/2018
 • Tối 20/4, tại khách sạn Sofitel (Quận 1), Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (VNU-F) đã tổ chức “Gala - Đại học Quốc gia TP.HCM tri ân nhà tài trợ giáo dục năm 2018”. Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, các vị nguyên là lãnh đạo ĐHQG-HCM, lãnh đạo các trường thành viên, đơn vị trực thuộc, và hơn 100 đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp là đối tác của ĐHQG-HCM đã tới tham dự.

  Phát biểu tại đêm Gala, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM cho biết VNU-F là đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM, nơi truyền tải trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cho sự phát triển của giáo dục thông qua việc hỗ trợ cho giáo dục đại học tại ĐHQG-HCM. Sau hơn 8 năm hình thành và phát triển, VNU-F đã đạt được những thành quả đáng khích lệ với những hoạt động phong phú, hiệu quả và được xã hội ghi nhận. 

  "Những thành công bước đầu này còn thể hiện sự tin tưởng của các doanh nghiệp, nhà tài trợ và của toàn xã hội khi tham gia đầu tư, hợp tác, hỗ trợ và tài trợ cho ĐHQG-HCM. Chính những sự đóng góp, hỗ trợ tích cực từ nhiều phía của cộng đồng doanh nghiệp, cựu sinh viên, các tổ chức xã hội, các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước, sự tài trợ của quốc tế cho ĐHQG-HCM đã góp phần vào sự phát triển chung của ĐHQG-HCM, giúp ĐHQG-HCM hoàn thành sứ mạng - hướng tới mục tiêu phát triển giáo dục đại học, sau đại học nhanh và bền vững" - PGS.TS Huỳnh Thành Đạt nhấn mạnh.

  Tại đêm Gala, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đã trao biểu trưng tri ân tới 15 nhà tài trợ đã có nhiều tài trợ đóng góp cho sự phát triển giáo dục tại ĐHQG-HCM thời gian vừa qua. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM ký kết hợp đồng hợp tác tài trợ với 8 tổ chức, doanh nghiệp cam kết cùng đồng hành và ủng hộ cho cho ĐHQG-HCM trong công tác phát triển giáo dục thời gian tới.

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao biểu trưng tri ân tới 15 nhà tài trợ.
  ĐHQG-HCM ký kết hợp đồng hợp tác tài trợ với 8 tổ chức, doanh nghiệp.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên