Tin tổng hợp

Gần 500 sinh viên Nhân Văn thưởng thức đêm nhạc hòa tấu

 • 27/09/2017
 •     Với chủ đề “Những tháng ngày tươi đẹp”, nhóm nhạc STAYtheSAME đã đem đến bữa tiệc hòa tấu âm nhạc cho gần 500 sinh viên Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tối 27/9.

      Các tình khúc của Trịnh Công Sơn như Diễm xưa, Hoa vàng mấy độ, Ru ta ngậm ngùi cùng những bài hát về sinh viên: Cây đàn sinh viên, Mong ước kỷ niệm xưa… được bốn nghệ sĩ Sơn Mạch (Violin), Phan Thành Trung (guitar), Lê Bình (Cello) và Trần Trung (Percussion) trình bày theo phóng cách hòa tấu, tạo nhiều cảm xúc mới lạ.

      Nghệ sĩ Sơn Mạch - Trưởng nhóm STAYtheSAME chia sẻ: “Khi đến với sinh viên, cảm nhận được sự nhiệt huyết của các bạn, chúng tôi như trở về khoảng thời gian tuyệt vời năm xưa. Chính các bạn đã mang đến lửa cho chúng tôi để tiến bước xa hơn trên con đường nghệ thuật của mình”.

      ThS Trần Nam - Trưởng phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM cho biết đêm nhạc nhăm mang đến một không gian âm nhạc trẻ trung, hiện đại nhưng cũng đầy sâu sắc, gợi nhớ chặng đường 60 năm phát triển của trường.

      STAYtheSAME là nhóm nhạc nổi tiếng trong giới trẻ khi biến tấu các bài hát quen thuộc của Việt Nam và thế giới bằng các nhạc cụ cổ điển mang phong cách acoustic.

  Nhóm STAYtheSAME biểu diễn tại đêm nhạc.

                                  HOÀNG QUYÊN - HUỲNH NHI - NGỌC TRANG     

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên