Cổng thông tin việc làm

Hơn 7.000 sinh viên tham gia Job fair 2019

 • 17/05/2019
 • Ngày 17/5, tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức, Trường ĐH Quốc Tế tổ chức Ngày hội việc làm - Job fair 2019. Hơn 7.000 lượt sinh viên cùng đại diện của 90 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia ngày hội.

  Sinh viên tìm hiểu thông tin doanh nghiệp.

  TS Trần Tiến Khoa, Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc Tế cho biết: “ Đây là lần thứ VII nhà trường tổ chức sự kiện này để tăng cường sự kết nối, trao đổi thông tin với doanh nghiệp và mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên”.

  Năm nay, các doanh nghiệp lớn như Unilever Việt Nam, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Saigon Coop, Heineken Việt Nam, ILA Việt Nam, freeC - Mạng xã hội việc làm thông minh dành cho giới trẻ, Netcompany & Vieclam 24h … đem đến ngày hội nhiều hoạt động sôi nổi như tư vấn định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kỹ năng các doanh nghiệp cần ở các ứng viên, giao lưu với các doanh nhân thành đạt…  

  Tham gia chương trình, sinh viên không chỉ được bổ sung kỹ năng tìm việc, trả lời phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ xin việc mà còn có thể tìm được việc làm ngay.

  Theo TS Trần Tiến Khoa, với chất lượng đào tạo đạt chuẩn khu vực và quốc tế, chương trình đào tạo sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên Trường ĐH Quốc Tế ra trường có việc làm cao, hơn 90% có nghề nghiệp phù hợp và gần 35% làm việc cho công ty có yếu tố nước ngoài.

  Ông hy vọng rằng, tham gia Job fair 2019, sinh viên sẽ chủ động nắm bắt cơ hội gặp gỡ với doanh nghiệp, biết lắng nghe và học hỏi để tích lũy kinh nghiệm thực tế, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng và hòa nhập nhanh vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

                                                                                                    Tin, ảnh: KHÁNH LÂM

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên