Tin tổng hợp

Khai giảng lớp tập huấn “Nâng cao năng lực tiếng Anh cho cán bộ trẻ Cơ quan ĐHQG-HCM”

 • 08/11/2016
 • Chiều 7/11, ĐHQG-HCM đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn “Nâng cao năng lực tiếng Anh cho cán bộ trẻ Cơ quan ĐHQG-HCM”. Đây là một trong những lớp tập huấn thuộc đề án “Nâng cao năng lực quản trị đại học giai đoạn 2013-2018” nhằm xây dựng và phát triển đội ngũ của đơn vị.

  ThS Trần Thị Tố Uyên - Trưởng phòng Tổ chức Văn phòng ĐHQG-HCM cho biết: “Trong thời gian vừa qua, đề án đã tổ chức nhiều khóa nâng cao năng lực quản lý, quản trị đại học cho nhiều đối tượng là ban giám đốc, lãnh đạo các trường thành viên, các ban chức năng và các phòng trực thuộc Cơ quan ĐHQG-HCM. Từ năm 2016 trở đi, đề án tập trung nâng cao năng lực ngoại ngữ cho cán bộ, viên chức ĐHQG-HCM”.

   Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đề nghị các giảng viên và học viên tích cực dạy và học, có nhiều đột phá về phương pháp để thu được kết quả tốt nhất sau khóa học. Ông cũng nhắn nhủ các cán bộ trẻ nên học thêm ngôn ngữ các nước khác vì biết thêm một ngoại ngữ là mở thêm một thế giới.

   Lớp tập huấn gồm 22 học viên là chuyên viên, trưởng phòng công tác tại các phòng ban thuộc Cơ quan ĐHQG-HCM, do đội ngũ giảng viên của Khoa Ngữ văn Anh Trường ĐH KHXH&NV giảng dạy.
          
   Lớp tập huấn kéo dài trong gần 3 tháng, từ 7/11/2016 đến 30/1/2017.

  PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa phát biểu tại lễ khai giảng.
  Các học viên chuẩn bị làm bài kiểm tra trước khóa học.


  Tin, ảnh: KHÁNH CHÂU
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên