Hướng tới Đại hội Đảng các cấp

Đại hội Đảng bộ Trung tâm Quản lý Ký túc xá lần IV

 • 19/05/2020
 • Ngày 19/5, Đảng bộ Trung tâm Quản lý Ký túc xá (TTQLKTX) tổ chức Đại hội Đảng bộ lần IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

  Đánh giá kết quả đạt được trong việc tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ TTQLKTX đã hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra, trong đó có một số nhiệm vụ vượt chỉ tiêu và được các cấp ghi nhận, khen thưởng: Đảng bộ trong sạch, vững mạnh vào các năm 2015, 2017 và 2019, Huân chương Lao động Hạng Nhì (2019) và nhiều bằng khen của các Bộ, ngành, UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

  Ghi nhận và đánh giá những thành tích mà Đảng bộ TTQLKTX đạt được, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt biểu dương và gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể lãnh đạo cấp ủy, các Đảng viên và toàn thể CBCNV của TTQLKTX trong các mặt hoạt động đã đạt được; đặc biệt là trong thực hiện nhiệm vụ trưng dụng Ký túc xá làm Trung tâm cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần cùng Thành phố và cả nước đẩy lùi thắng lợi dịch bệnh.

  Đứng trước thuận lợi, thời cơ cùng khó khăn, thách thức, Đảng bộ ĐHQG-HCM mong muốn và kỳ vọng TTQLKTX phát huy lợi thế so sánh của đơn vị; phối hợp, hợp tác, đồng hành, gắn kết hoạt động cùng với các địa phương; tranh thủ sự đồng thuận, hỗ trợ của xã hội và các em sinh viên để từng bước xây dựng Ký túc xá trở thanh môi trường sống XANH, sống HẠNH PHÚC của sinh viên, góp phần cùng với Đảng bộ ĐHQG-HCM thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đảng và nhân dân giao phó. Tập trung thực hiện tốt nhất chức năng, nhiệm vụ đã được phê duyệt nhằm mục tiêu chung là phục vụ thật tốt cho sinh viên nội trú tại Ký túc xá. Quan tâm, xây dựng cơ chế, chính sách để tạo môi trường làm việc định hướng lý tưởng cho đội ngũ CBCNV tại Trung tâm như mục tiêu dự thảo phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

  Đại hội đã nhất trí thông qua các chỉ tiêu, dự thảo Nghị quyết Đại hội và bầu chọn 7 đồng chí tham gia BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu chọn 4 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết tham gia đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ ĐHGQG-HCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

  Các đại biểu tiến hành bầu cử.

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên