Hướng tới Đại hội Đảng các cấp

Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Kinh tế - Luật nhiệm kỳ 2020-2025

 • 27/05/2020
 • Trong 2 ngày 25 và 26/5, Trường ĐH Kinh tế - Luật đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ nhiệm kỳ IV (2020-2025) với sự tham gia của 120 đảng viên đại diện cho 17 chi bộ. PGS.TS Vũ Hải Quân, Phó Bí thư Đảng ủy ĐHQG-HCM, Phó Giám đốc thường trực ĐHQG-HCM đến dự và phát biểu chỉ đạo.

  Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ; 19 đồng chí là đại biểu chính thức và 3 đồng chí là đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ ĐHQG-HCM lần thứ VI. Trong đó, Đồng chí Lê Tuấn Lộc, Phó Hiệu trưởng, giữ chức danh Bí thư.

  Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng, mục tiêu và các nhiệm vụ trọng tâm, hệ thống chỉ tiêu, giải pháp thực hiện của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2020-2025 với chủ đề: “Nâng cao năng lực lãnh đạo, xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, tiếp tục phát huy thế mạnh đổi mới, tiên phong và sáng tạo, xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Luật sớm trở thành một trong những trường đại học định hướng nghiên cứu hàng đầu ở Việt Nam”.

  Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe các tham luận về vai trò lãnh đạo của Đảng trong các lĩnh vực: công tác sinh hoạt Đảng tại chi bộ, công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và quan hệ đối ngoại, bồi dưỡng phát triển nhận thức lý tưởng và đạo đức cách mạng trong sinh viên.

  Đại diện Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên, đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn trường phát biểu chúc mừng đại hội và gửi đến Đại hội sản phẩm do Đoàn viên thực hiện với ý nghĩa “Tuổi trẻ Kinh tế - Luật, sắt son niềm tin với Đảng”.

  Chủ tọa đoàn điều hành đại hội.Ảnh: UEL
  Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 20220-2025.Ảnh: UEL
  PGS.TS Vũ Hải Quân chúc mừng BCH Đảng bộ nhiệm kỳ mới. Ảnh: UEL
  f                                                                           BẢO KHÁNH
  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên