Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM hợp tác đào tạo nhân lực cho tỉnh Quảng Ngãi

 • 30/10/2015
 • Ngày 30/10, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM và ông Lê Quang Thích, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giai đoạn 2016-2020. 

      Theo đó, ĐHQG-HCM sẽ hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi trong việc tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và trình độ cao; thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học để giải quyết những vấn đề thực tiễn, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội; đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất.

      Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Quang Thích cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của ĐHQG-HCM, đồng thời mong muốn những thỏa thuận hợp tác này sẽ thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

      Cùng ngày, đoàn công tác tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm Ký túc xá ĐHQG-HCM. Trong năm học này, tỉnh Quảng Ngãi có hơn 1.000 sinh viên theo học tại ĐHQG-HCM, trong đó có 800 sinh viên lưu trú ở Ký túc xá ĐHQG-HCM. Quảng Ngãi cũng là một trong những tỉnh đầu tư xây dựng ký túc xá tại ĐHQG-HCM.

  Đại diện ĐHQG-HCM và tỉnh Quảng Ngãi ký kết hợp tác.
  Ông Lê Quang Thích phát biểu tại lễ ký kết hợp tác.
  Tin, ảnh: Thái Việt

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên