Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM tổ chức họp mặt cán bộ ĐHQG

 • 11/08/2017
 • Chiều 10/8, ĐHQG-HCM tổ chức họp mặt cán bộ ĐHQG-HCM tại Nhà Điều hành ĐHQG. Đây cũng là buổi họp mặt cảm ơn PGS.TS Dương Anh Đức - nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Giám đốc ĐHQG-HCM.


      PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM cho biết PGS.TS Dương Anh Đức với ông vừa là một người bạn, một đồng nghiệp có nhiều gắn bó với ĐHQG-HCM. Trong suốt thời gian công tác tại ĐHQG-HCM, PGS.TS Dương Anh Đức đã có nhiều đóng góp cho khoa học công nghệ, quan hệ đối ngoại, Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ…

      “Tôi mong rằng dù chuyển sang đơn vị mới, PGS.TS Dương Anh Đức vẫn tiếp tục đồng hành với ĐHQG-HCM. Đặc biệt trên cương vị là Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM, PGS.TS Dương Anh Đức sẽ là cầu nối giữa ĐHQG-HCM và TP.HCM trong các hoạt động ký kết hợp tác” - PGS.TS Huỳnh Thành Đạt chia sẻ.

      Tại buổi họp mặt, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt tặng Huy hiệu Danh dự của ĐHQG-HCM cho PGS.TS Dương Anh Đức vì những đóng góp quý báu cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ĐHQG-HCM.

      PGS.TS Dương Anh Đức cho biết ông rất tự hào khi làm việc và nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ từ các đồng nghiệp tại ĐHQG-HCM trong hơn 27 năm qua. Ông đặc biệt gửi lời cám ơn đến PGS.TS Huỳnh Thành Đạt và PGS.TS Phan Thanh Bình đã luôn tin tưởng, giao cho ông nhiều trọng trách cũng như tạo điều kiện để ông hoàn thành nhiệm vụ tại ĐHQG-HCM.

      “TP.HCM luôn cần nguồn nhân lực chất lượng cao mà ĐHQG-HCM là một trong những địa chỉ tin cậy, đào tạo và cung cấp nguồn lực mạnh cho thành phố. Tôi mong rằng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp tại ĐHQG-HCM để hoàn thành nhiệm vụ mới. Hy vọng các thầy, cô ở ĐHQG-HCM luôn xem tôi là một người bạn để đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau” - PGS.TS Dương Anh Đức cho biết.

      Trong thời gian công tác tại ĐHQG-HCM, PGS.TS Dương Anh Đức từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT; Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XI (nhiệm kỳ 2013-2018). 

      Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ theo đề nghị của thành ủy - UBND TP.HCM, ngày 4/7, ĐHQG-HCM quyết định điều động PGS.TS Dương Anh Đức đến nhận công tác tại UBND TP.HCM. Ngày 14/7, Chủ tịch UBND TP.HCM ký quyết định bổ nhiệm PGS.TS Dương Anh Đức làm Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM. Lễ bổ nhiệm được tổ chức long trọng vào ngày 17/7.


  Ban Giám đốc, lãnh đạo các ban, trường thành viên, đơn vị trực thuộc chụp hình lưu niệm với PGS.TS Dương Anh Đức.

      Tin, ảnh: ANH VŨ
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên